เบอร์โทรศัพท์ : 02 050 5551, 02 050 5553, แอดไลน์: @foilpack
บริษัท เอส.เอส.อินเตอร์แพ็คเกจจิ้ง จำกัด ดูแผนที่

FOILPACK รับผลิตถุงฟอยล์พร้อมพิมพ์

ถุงฟอยด์ที่ดีนั้นเป็นอย่างไร

ถุงฟอยด์ที่ดีนั้นเป็นอย่างไร

เมื่อเราสร้างธุรกิจที่เกี่ยวข้องกับการผลิตสินค้าต่างๆ จุดมุ่งหมายของการทำธุรกิจก็คือ ยอดขายสินค้าของเรานั่นเอง ทำอย่างไรจะให้ยอดขายของเราสูงขึ้น ได้กำไรมากที่สุด แต่อีกสิ่งหนึ่งที่ผู้ผลิตจะต้องคำนึงถึงนั่นคือ คุณภาพของสินค้าตั้งแต่กระบวนการผลิต การขนส่ง เพื่อให้ไปถึงมือผู้บริโภคอย่างดีที่สุด ซึ่งทุกสิ่งทุกอย่างนี้ การเลือกบรรจุภัณฑ์ที่ดีก็มีส่วนช่วยทำให้ผลิตภัณฑ์นั้นดียิ่งขึ้น ซึ่งในวันนี้ผมมีเรื่องราวเกี่ยวกับถุงฟอยด์มาฝากคุณผู้อ่านทุกท่าน ว่าถุงฟอยด์ที่ดีนั้นควรจะมีคุณสมบัติอย่างไรบ้าง

ช่วยป้องกันความชื้นและป้องกันอากาศ  ซึ่งความชื้นถือว่าเป็นสิ่งที่นากลัวสำหรับสินค้าประเภทผงนะคะ เพราะถ้าความชื้นสามารถเล็ดลอดเข้าไปภายในถุงที่เราบรรจุสินค้าเอาไว้ จะทำให้ตัวสินค้านั้นแปลงสภาพ หรือเกิดความเสียหาย

 

 

10385421_1509916592573756_3469425867160254417_n ถุงฟอยด์ที่ดีนั้นเป็นอย่างไร

ถ้าเราซื้อกาแฟถุงมาไว้ที่บ้าน แล้วเราใช้ไม่หมดในครั้งเดียว เมื่อเราเปิดถุงเอาไว้ ให้ลมเข้า ออกได้ตามสบาย เมื่อทิ้งไว้ระยะหนึ่งจะพบว่า กาแฟในถุงนั้นเกิดจับตัวเป็นก่อนขึ้นมาเลยทีเดียว แล้วเมื่อนำไปใช้งานก็อาจจะไม่ได้ผลตามที่เราต้องการ อาจจะสูญเสียรสชาติไปได้ ซึ่งสาเหตุเหล่านี้ล้วนเกิดมาจากความชื้นเป็นสาเหตุนั่นเอง ดังนั้น ถุงฟอยด์สามารช่วยป้องกันความชื้นให้สินค้าเราได้ โดยอาจเป็นถุงฟอยด์ที่มีซิปล๊อคนั่นเองค่ะ

ช่วยป้องกันแสงแดด ความร้อน ก็เป็นสาเหตุที่ส่งผลให้คุณภาพของสินค้าเปลี่ยนแปลงไปได้เช่นกัน จะสังเกตได้จากว่า สินค้าส่วนใหญ่จะไม่ให้เก็บในที่ที่มีอุณหภูมิสูง เพราะจะทำให้ตัวสินค้าเกิดการเปลี่ยนแปลงได้ อย่างเช่น อาหารเสริมหรือตัวยาบางตัว ถ้าอยู่ในที่ที่มีอุณหภูมิสูงๆหรือโดดแสงแดดเป็นระยะเวลานาน อาจทำให้คุณค่าของตัวยาเสื่อมสภาพลงได้ ดังนั้นถุงฟอยด์ที่ดีจะต้องมีคุณสมบัติช่วยป้องกันแสงแดด และช่วยกันความร้อนไม่ให้เข้าไปในถุงฟอยด์มากเกินไปนั่นเอง

ช่วยป้องกลิ่น หรือสารเคมีต่างๆ ถึงแม้ว่ากลิ่นอาจจะมีผลไม่มากต่อคุณภาพของสินค้าส่วนใหญ่ แต่ก็อาจจะมีความจำเป็นต่อสินค้าบางประเภทที่ต้องใช้กลิ่นเป็นส่วนประกอบ เช่น ชา กาแฟ เป็นต้น เพราะถ้ามีกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์เข้าไปปะปน อาจจะทำให้เสียอรรถรสในการใช้งานได้ ดังนั้นถุงฟอยด์ที่มีคุณภาพจะต้องช่วยป้องกันกลิ่นที่ไม่พึงประสงค์ได้นั่นเองค่ะ

ที่กล่าวมาเบื้องต้นนี้เป็นเพียงส่วนหนึ่งของถุงฟอยด์ที่สามารถช่วยรักษาคุณภาพของสินค้าเอาได้ ซึ่งเป็นสิ่งสำคัญในการทำธุรกิจต่างๆ ที่เราจะต้องใส่ใจทุกรายละเอียด ดูแลสินค้าทุกชิ้นตั้งแต่กระบวนการผลิตไปจนส่งถึงมือผู้บริโภคนั่นเองค่ะ

 

สนใจสั่งผลิตถุงฟอยล์บรรจุภัณฑ์สินค้าของท่าน
วิธีการสั้งซื้อ | ขอใบเสนอราคา |
หรือติดต่อทางอีเมล foilpack.net@gmail.com
โทรศัพท์ 02 618-2227 ,091 509-5641, 092 605 4451

Line ID : @foilpack คลิ๊กเลย!!!
Line_add_friend3-300x94 ถุงฟอยด์ที่ดีนั้นเป็นอย่างไร

 

Leave a Reply

Your email address will not be published. Required fields are marked *